Tuesday, December 23

వంటలు - జెల్లీ వైట్ జ్యూస్

కావలసిన వస్తువులు:

లేత ముంజలు - 8.
సగ్గుబియ్యం - 1 కప్పు.
వైట్ కలకండ - 1/2 కప్పు.
తెల్ల ద్రాక్షలు - 1 కప్పు.
కిస్ మిస్ - 1 కప్పు.

తయారు చేసే విధానం:

ముందుగా సగ్గు బియ్యం కడిగి నాలుగు గ్లాసుల నీళ్ళు పోసి ఉడికించి చల్లార్చాలి. తరువాత ముంజలు పైతొక్క తీసి వాటితో పాటు ద్రాక్షపళ్ళు కలిపి మిక్సీలో వేసి తిప్పి తీసి అందులో కలకండ, ఉడికించిన సగ్గుబియ్యం, ఐస్ వేసుకొని బాగా కలిపిన తర్వాత తాగాలి. [ఇంకా... ]