Wednesday, December 10

వంటలు - పప్పు పులుసు

కావలసిన వస్తువులు:
కందిపప్పు - 100గ్రా.
చింతపండు - నిమ్మకాయంత.
ఎండుమిర్చి - 2.
పచ్చిమిర్చి - 6.
ఉల్లిపాయలు - 250గ్రా.
కరివేపాకు, కొత్తిమీర - కొంచెం.
ఉప్పు, కారం - తగినంత.

తయారు చేసే విధానం :
చింతపండునానేసుకోవాలి. ఉల్లిపాయలు ముక్కలుగాను, పచ్చిమిర్చి సన్నంగాను తరుక్కోవాలి. ఎండుమిర్చి ముక్కలుగాను తుంపుకోవాలి. [ఇంకా... ]