Saturday, December 6

వంటలు - ఖాండ్వీ

కావలసిన వస్తువులు:
సెనగపిండి - 50 గ్రాములు.
మజ్జిగ - 3 కప్పులు.
పసుపు - 1 చిన్న చెంచా.
ఉప్పు - తగినంత.
నూనె - 40 గ్రాములు.
కొత్తిమీర - 1 పెద్ద చెంచా.
ఆవాలు - 1 చిన్న చెంచా.
కొబ్బరి తురుము - కొద్దిగా.

తయారు చేసే విధానం:
ఒక పళ్లానికి నూనె రాసి పెట్టాలి. ఒక పాత్రలో పిండి, మజ్జిగ, ఉప్పు, పసుపు కలిపి మిశ్రమం తయారు చేయాలి. దాన్ని పొయ్యి మీద పెట్టి కలపకుండా, పాత్రను కదిలిస్తూ ముద్ద అయ్యేవరకూ ఉడికించాలి. [ఇంకా... ]