Saturday, July 28

వంటలు - కేసరి

కావలసిన వస్తువులు:
బొంబాయి రవ్వ - 1 కప్పు.
పంచదార - 1 కప్పు.
నెయ్యి - అర కప్పు.
జీడిపప్పు - రెండు స్పూన్‌లు.
నీళ్ళు లేదా పాలు - 2 కప్పులు లేదా రెండున్నర కప్పులు.
కేసరి రంగు - కావలసినంత.
జీడిపప్పు - రెండు స్పూన్‌లు.
కిస్ మిస్ - రెండు స్పూన్‌లు.
యాలుకుల పొడి - పావు స్పూన్.

తయారు చేసే విధానం:
ముందుగా బొంబాయి రవ్వ, పంచదార కలిపి ఉంచుకోవాలి, తరువాత ఒక గిన్నెలో నీళ్ళు లేక పాలు పోసి స్టవ్ మీద పెట్టి బాగా కాగిన తరువాత, కేసరి రంగు కూడా అందులో వేసి గరిటతో కలపాలి. [ ఇంకా ]