Tuesday, July 31

వంటలు - ఆలూ పకోడి

కావలసిన వస్తువులు:
బంగాళదుంపలు - పావు కిలో(ఉడికించాలి).
శనగపిండి - పావు కిలో.
నూనె - తగినంత.
ఉల్లిపాయలు - 2 (సన్నగా తరగాలి).
కొత్తిమీర తురుము - కొద్దిగా.
కరివేపాకు తురుము - కొద్దిగా.
పచ్చిమిర్చి - ఆరు (సన్నగా తరగాలి).
అల్లం గుజ్జు - 1 టీ స్పూను.
కారం - అర టీ స్పూను.
జీలకర్ర - అర టీ స్పూను.
ఉప్పు - తగినంత.
నీళ్లు - తగినన్ని.

తయారుచేసే విధానం:
బంగాళదుంపలు తొక్క తీసి మెత్తగా చేసి జల్లించిన శనగపిండిలో వేసి కలపాలి. [ ఇంకా
]