కావలసిన వస్తువులు:
గుత్తి వంకాయలు -1/2కిలో.
చింతపండు -100 గ్రా.
ధనియాలు -100 గ్రా.
ఎండు మిరపకాయలు -50 గ్రా.
ఉప్పు -తగినంత.
పచ్చిపప్పు -25 గ్రా. నానపెట్టుకోవాలి.
ఉల్లిపాయలు -3 (100గ్రాములు) సన్నగా తరగాలి.
గుత్తి వంకాయలు -1/2కిలో.
చింతపండు -100 గ్రా.
ధనియాలు -100 గ్రా.
ఎండు మిరపకాయలు -50 గ్రా.
ఉప్పు -తగినంత.
పచ్చిపప్పు -25 గ్రా. నానపెట్టుకోవాలి.
ఉల్లిపాయలు -3 (100గ్రాములు) సన్నగా తరగాలి.
తయారు చేసే విధానం :
ధనియాలు, ఎండుమిరపకాయలు వేయించి పొడిచేసుకొని, చింతపండు రసం తీసుకొని (చిక్కగా) దానిలో పైన తయారు చేసిన పొడి, ఉప్పు, ఉల్లిపాయలు, పచ్చిపప్పు వేసి కలిపి పక్కన పెట్టుకోవాలి. [ఇంకా...]