Friday, July 6

వంటలు - సాంబారు పొడి

కావలసిన వస్తువులు:
మినపప్పు -100 గ్రా.
శనగపప్పు -100 గ్రా.
ఎండుమిర్చి -6.
ఉప్పు -సరిపడినంత.
కారం -సరిపడినంత.
ఇంగువ -ఇష్టాన్ని బట్టి.

తయారు చేసే విధానం :
ఎండుమిర్చి ముక్కలుగా తుంపుకోవాలి. నూనె కాచి ఎండుమిర్చి ముక్కలువేసి, అవి చిటపటమన్నాక పప్పులు, ఇంగువ పలుకూ వేసి బాగా వేయించితీసి ఉప్పు, కారాలు కలిపి మెత్తగా పొడిగొట్టాలి. [ఇంకా...]