కావలసిన వస్తువులు:
ఖర్జూరం - 500 గ్రాములు.
పిస్తా - 400 గ్రాములు.
నెయ్యి - 1టేబుల్ స్పూన్.
చక్కెర - 2 టేబుల్ స్పూన్.
ఖర్జూరం - 500 గ్రాములు.
పిస్తా - 400 గ్రాములు.
నెయ్యి - 1టేబుల్ స్పూన్.
చక్కెర - 2 టేబుల్ స్పూన్.
తయారు చేసే విధానం :
తడి ఖర్జూరంలో గింజలు శుభ్రంగా తీసివేయాలి. కొంచెంగ నేతిలో వేయించి ప్యాన్ లో నుంచి తీసి, చపాతి రొట్టె లాగ వత్తాలి. పొట్టు తీసిన పిస్తా గింజల్ని నూనెలేకుండా వేయించాలి. [ ఇంకా ]