కావలసిన వస్తువులు:
మినపప్పు - 1 గ్లాసు.
ఉప్పుడురవ్వ - 2 గ్లాసులు.
ఉప్పు - తగినంత.
సోడాఉప్పు - చిటికెడు.
మినపప్పు - 1 గ్లాసు.
ఉప్పుడురవ్వ - 2 గ్లాసులు.
ఉప్పు - తగినంత.
సోడాఉప్పు - చిటికెడు.
తయారుచేసే విధానం:
మినపప్పులో నీళ్ళు పోసి 3 గంటలు నానబెట్టుకోవాలి. నానిన తరువాత పొట్టుతీసి శుభ్రంగా కడిగి మెత్తగా రుబ్బుకోవాలి. [ ఇంకా ]