కావలసిన వస్తువులు:
పచ్చిమిరపకాయలు - 2.
ఎండుమిరపకాయలు - 1.
బిరియానీ ఆకులు - 2.
సన్నగా తరిగిన అల్లం ముక్కలు - 1 చెంచా.
జీలకర్ర - 1/2 చెంచా.
పసుపు - 1/2 చెంచా.
ధనియాల పొడి, జీలకర్ర - 1/2+1/2చెంచా.
తురిమిన కొబ్బరి - 2 గరిటెలు.
ఉప్పు, పంచదార - ఇష్టమైనంత.
రిపైండ్ ఆయిల్ - 2 గరిటెలు.
నెయ్యి - 1 గరిటెడు.
ఎండుమిరపకాయలు - 1.
బిరియానీ ఆకులు - 2.
సన్నగా తరిగిన అల్లం ముక్కలు - 1 చెంచా.
జీలకర్ర - 1/2 చెంచా.
పసుపు - 1/2 చెంచా.
ధనియాల పొడి, జీలకర్ర - 1/2+1/2చెంచా.
తురిమిన కొబ్బరి - 2 గరిటెలు.
ఉప్పు, పంచదార - ఇష్టమైనంత.
రిపైండ్ ఆయిల్ - 2 గరిటెలు.
నెయ్యి - 1 గరిటెడు.
తయారు చేసే విధానం :
ఆలుగడ్డ, గోబీపువ్వు ముక్కలు చేసుకోవాలి. ఒక మూకుడులో నూనె వేడిచేసి అందులో ఆలుగడ్డ, గోబీముక్కలు వేసి కొద్దిగా ఉడికేవరకు వేయించాలి. అందులో పచ్చిబఠాణీ, కొబ్బరి తురుముకూడా వేసి వేయించాలి. [ ఇంకా ]