వంటగదిలో కత్తిపీటలకు బదులు కత్తులను ఉపయోగించడం మొదలుపెట్టి చాలా కాలమైంది. ఒక్కో కత్తి ఒక్కొక్కందుకు ఉపయోగపడుతుంది. అది తెలుసుకుని వాడితే వంట త్వరగా అయిపోతుంది. అందుకని కొనేటప్పుడు కత్తి సైజు, ఆకారం అన్నింటినీ పరిగణనలోకి తీసుకోవాలి. కత్తుల్లో కొన్ని రకాల గురించి
ఏడు అంగుళాల పొడవుతో గట్టిగా ఉన్న బ్లేడు కత్తి చేతికి సరిపడా ఉండి కోసుకునేందుకు వీలుగా ఉంటుంది. దీన్ని బుచర్ లేదా కుక్స్ నైఫ్ అంటారు. [ ఇంకా ]
ఏడు అంగుళాల పొడవుతో గట్టిగా ఉన్న బ్లేడు కత్తి చేతికి సరిపడా ఉండి కోసుకునేందుకు వీలుగా ఉంటుంది. దీన్ని బుచర్ లేదా కుక్స్ నైఫ్ అంటారు. [ ఇంకా ]